Luyện thi Hà Nội – Nơi hội tụ tài năng, trí tuệ Việt

CHÚC MỪNG VÀ CHIA VUI CÙNG CÁC EM HS LỚP 12

Đăng vào lúc 09/10/2023

🎉 TRUNG TÂM LUYỆN THI HÀ NỘI CHÚC MỪNG VÀ CHIA VUI VỚI CÁC EM HỌC SINH LỚP 12 ĐÃ TRÚNG TUYỂN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI NĂM HỌC 2023 - 2024.

        Thật tuyệt vời!!! Một trong các lớp 12 của Trung tâm Luyện thi Hà Nội có 10/10 học sinh đỗ và nhập học vào các trường đại học top đầu tại Hà Nội như: Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, Trường đại học Kinh tế quốc dân, Học viện tòa án, Trường đại học Quốc gia Hà Nội, Trường đại học Thương mại, Học viện ngân hàng. Thành quả này là sự nỗ lực và quyết tâm của các em học sinh 2k5 cùng sự quan tâm, luôn đồng hành bên các em của gia đình, người thân và Thầy Cô. Hơn thế nữa, cô cảm ơn trung tâm đã tổ chức các lớp học có sĩ số học sinh hạn chế để cô có thể sát sao, quan tâm tới từng bạn nhằm phát triển điểm mạnh và hạn chế điểm yếu một cách tối ưu nhất đối với từng học sinh.
 
        Một lần nữa, xin được chúc mừng các em và gia đình! Chúc các em luôn vui khỏe, học tập tốt và gặt hái nhiều thành công trong môi trường học tập mới! Hy vọng cô và các em có thể gặp mặt và chia sẻ niềm vui, kinh nghiệm học tập vào một ngày gần nhất ☘️
TRUNG TÂM LUYỆN THI HÀ NỘI - ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TRÍ TUỆ VIỆT.
 
Các lĩnh vực cùng hệ thống
Hotline: 0914.859.986
Nhắn tin Facebook Zalo: 0914.859.986