Luyện thi Hà Nội – Nơi hội tụ tài năng, trí tuệ Việt

Khóa học luyện thi cho lớp 6

Đăng vào lúc 15/10/2019

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC LUYỆN THI VÀO LỚP 6

Kết quả hình ảnh cho học sinh

 

✔ Học tập là quãng đường rất dài và khó nhọc mà các con phải đi. Trong suốt chuyến hành trình đó, đôi khi học sinh gặp nhiều khó khăn trong việc tìm ra phương pháp học phù hợp và hiệu quả nhất. Về phía bậc phụ huynh luôn muốn giúp đỡ và mong con mình học tốt, tuy nhiên do công việc bận rộn, việc quan tâm tới các con bị hạn chế nhiều.

Kết quả hình ảnh cho học sinh lớp 5

✔ Chúng tôi được thành lập nhằm chia sẻ một phần gánh nặng cho các bậc cha mẹ học sinh. Chúng tôi tự hào đã được hơn 5000 hộ gia đình tin tưởng và gửi gắm con em trong suốt quãng thời gian qua. Đó vừa là niềm vui, đồng thời là động lực cho đội ngũ giáo viên chúng tôi làm việc tốt hơn nữa.

 

✔ Đội ngũ giáo viên giỏi và rất kinh nghiệm về chuyên môn, tận tâm, nhiệt tình trong từng buổi dạy sẽ cam kết về sự tiến bộ nhanh chóng mà vững chắc cho các em học sinh. Đó là các giảng viên sư phạm đến từ ĐHQG, ĐHSP Hà Nội, từng "tôi" lên những thủ khoa hàng đầu của các trường đại học danh giá.

 

 

 

✔ Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho các gia đình cũng như xã hội, vấn đề chất lượng đầu ra luôn được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ và đặt lên hàng đầu. Lớp học theo nhóm nhỏ (mỗi lớp 5 học sinh, chia theo trình độ). Quý phụ huynh luôn tin tưởng, an tâm khi gửi gắm con em mình, học sinh luôn được thầy cô kèm cặp sát sườn, hứng khởi và tiến bộ không ngừng.

 Chúng tôi được hình thành bởi những con người có trình độ sư phạm cao, chữ tâm được đặt lên hàng đầu để tạo nên những giá trị thực sự cho xã hội, những giá trị đó được thể hiện bằng thành công trong học tập và trong đường đời sau này của các em.

     Trung tâm luyện thi Hà Nội

NƠI HỘI TỤ TÀI NĂNG TRÍ TUỆ VIỆT !

Kết quả hình ảnh cho LUYỆN THI VÀO 6

 

Tuyển sinh các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh các lớp 10, 11, 12, Luyện Thi Đại Học, các lớp 6, 7, 8, 9, Luyện Thi Vào 10

 

 

 

Các lĩnh vực cùng hệ thống
Hotline: 0914.859.986
Nhắn tin Facebook Zalo: 0914.859.986