Luyện thi Hà Nội – Nơi hội tụ tài năng, trí tuệ Việt

LUYỆN THI VÀO 10

Đăng vào lúc 24/10/2019

LUYỆN THI VÀO 10 Ở HÀ NỘI

HTC tự hào được học sinh, các bậc phụ huynh biết đến là Trung tâm luyện thi vào 10 uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội. Trung tâm luyện thi vào 10 tại Hà Nội đã và đang đem đến cho các em học sinh cơ hội học tập thuận tiện, bình đẳng với các thầy cô giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, những người đã giúp cho hàng nghìn em học sinh thi đỗ vào các trường chuyên, trường điểm TOP đầu cả nước, giúp cho hàng chục nghìn học sinh từ lấy lại cơ bản tới nâng cao kiến thức và tăng thứ hạng trong trường, lớp.

Để giúp các em học sinh lớp 9 có một lộ trình học tập tốt và đạt được kết quả thi như mong đợi, khóa luyện thi vào 10 tại Trung tâm luyện thi Hà Nội sẽ giúp các em nắm chắc được hệ thống toàn bộ kiến thức, kĩ năng và các dạng câu hỏi sẽ xuất hiện trong đề thi vào 10 của các tỉnh trong cả nước.

Hình ảnh có liên quan

CÁC KHÓA LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CỦA HTC

Trung tâm luyện thi vào 10 tổ chức hệ thống các khóa luyện thi vào 10 từ lớp cơ bản tới lớp chất lượng cao, đáp ứng nguyện vọng cho các em học sinh với mục tiêu từ trường công cho tới hệ thống trường chuyên lớp chọn với các khóa luyện thi vào 10 như sau:

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TOÁN

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN TOÁN

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN LÝ

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN HÓA

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN ANH

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN VĂN

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 CHUYÊN VĂN

BỘ MÔN ÔN LUYỆN: TOÁN, LÝ, HÓA, VĂN, ANH.

 1. Định hướng giảng dạy sát với chương trình thi phù hợp với năng lực học sinh.

Trong lớp luyện thi giới hạn số lượng học sinh tối đa là 15 em nhằm đảm bảo chất lượng từng buổi học. Lớp học như vậy đảm bảo sự phân chia trình độ rõ ràng và luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Bên cạch đó không gian lớp học thoải mái, rộng rãi cùng với đội ngũ giáo viên sao sát từng em trong quá trình học, giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học, chuẩn hóa phương pháp làm bài cho từng học sinh từ hướng tư duy, làm bài không bỏ sót, không bị trừ điểm hình thành thói quen cẩn thận, có thể tự mình giải quyết được những bài tiếp theo.

 2.Nuôi dưỡng tinh thần tự học - Luyện thi vào 10 ở Hà Nội

Đối với thầy cô việc giúp học sinh hình thành thoái quen tự học là một điều quan trọng. Trung tâm luyện thi Hà Nội coi giá trị cốt lõi của phương pháp giảng dạy là giúp học sinh có tư duy tự học, học không cần ai đốc thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày. Điều này không những giúp ích các em trong học tập mà còn giúp ích cho các em tự chủ trong cuộc sống sau này, thói quen tự tìm tòi học hỏi sẽ góp phần giúp các em trở thành những người năng động tiên phong trong các lĩnh vực mình theo đuổi.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

4. Học vượt trình độ lớp, trình độ trường

Đối với thầy cô việc rèn luyện để việc một học sinh lớp 8 hoàn thành được đề thi tuyển sinh vào 10 hay học sinh lớp 11 hoàn thành được đề thi tốt nghiệp THPT của học sinh lớp 12 là một điều không khó. 

Đối với những học sinh lực học đang còn kém, thầy cô tại luyen-thi-vao-10  các em sẽ khởi đầu với các nội dung thấp hơn trình độ ở lớp hiện tại, học những kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu. Với sự khởi đầu nhẹ nhàng sẽ tạo cảm hứng và sự tự tin làm nền tảng bắt kịp với kiến thức lớp, trường.5. Quy trình tuyển sinh lớp luyện thi vào 10 ở Hà Nội

Các bước nhập học

Phương pháp luyện thi vào 10 hiệu quả

Đối với đa số các em học sinh lớp 9 kỳ thi vào 10 là một kỳ thi quan trọng, xác định trường THPT mà các em sẽ theo học, quyết định môi trường học tập trong suốt 3 năm, nên các bạn ai cũng mong muốn vào được một trường THPT chuyên hoặc THPT công lập top đầu. Để làm được điều này các bạn phải có lộ trình rõ ràng, chuẩn bị tốt kiến thức trước kỳ thi để không bị hạn chế lựa chọn.

Nghiên cứu phương thức tuyển sinh: Đối với các trường THPT không chuyên công lập thì phương thức tuyển sinh tương đối đơn giản theo quy định chung của sở Hà Nội: Học sinh phải thi 04 môn thi Toán + Ngữ Văn + Tiếng Anh + Môn quy định (Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa). Đối với các trường THPT chuyên học sinh cần nghiên cứu kỹ phương thức tuyển sinh riêng của từng trường, mỗi trường sẽ có một phong cách ra đề riêng, một hình thức thi đối với từng khối chuyên đăng ký. Đối với các trường THPT dân lập thì sẽ sử dụng kết quả kỳ thi chung của Sở bao gồm 04 môn thi để xét tuyển như đã nói ở trên.

Chuẩn bị tốt kiến thức: Bất cứ thi trường THPT chuyên hay không chuyên chắc chắn học sinh sẽ cần phải tham dự kỳ thi vào 10 chung của Sở nên việc ôn luyện làm tốt bài thi vào 10 của sở là một yêu cầu bắt buộc. Học sinh nên tham khảo bài thi vào 10 các năm trước điều này giúp định hình được những kiến thức cần phải học để chuẩn bị cho kỳ thi này.

 

 

Các lĩnh vực cùng hệ thống
Hotline: 0914.859.986
Nhắn tin Facebook Zalo: 0914.859.986